100 Câu Hỏi Về Skyway
TIẾT LỘ BÍ MẬT THỜI ĐIỂM SKYWAY LÊN SÀN IPO LÝ DO TẠI SAO TÔI CHỌN SKYWAY
Cập nhật : 18/07/2019 Lượt xem : 2340 Cỡ chữ

CÂU HỎI 12- TIẾT LỘ BÍ MẬT THỜI ĐIỂM SKYWAY LÊN SÀN IPO
LÝ DO TẠI SAO TÔI CHỌN SKYWAY ?

 

Liên hệ: Đại Văn Hưng - SĐT 0966.037.525 => Click  Facbook Zalo Youtube 

 


------------------ Click để xem thêm ------------
    1. Tôi là ai ?                                           
    2. Có nên đầu tư vào Skyway không ?       
    3. Hướng đẫn đăng ký tài khoản Skyway  
    4. Giải đáp 100 câu hỏi về Skyway             
    5. Tải phần mềm   HTS -  Skyway 

    6. Cảnh báo đầu tư vào Skyway
---------------------------------------------------------

Xin chào các bạn, trong thời gian qua có rất nhiều người hỏi tôi rằng, khi nào thì Skyway lên sàn chứng khoán - IPO, và hỏi lý do tôi đầu tư skyway là gì ?  Dựa vào đó để họ có thể tham khảo và đưa ra quyết định của mình.

------------------- Trả lời -----------------------------------------------

Trả lời:

Để quyết định đầu tư skyway tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ lưỡng, đầu tiên tôi phải tìm hiểu sản phẩm skyway có gì độc đáo, có khả năng cạch tranh với các phương tin khác không ( cái này tôi đã làm video phân tích rất rõ so sánh Skyway với các phương tiện khác, bạn có thể xem chi tiết video link này Xem ngay ). 


Sau khi có niềm tin vào sản phẩm, tôi bắt đầu tìm hiểu kỹ về pháp lý công ty, các điều khoản hợp đồng, bạn có thể xem chi tiết video tôi đã phân tích xem ngay 

Ngoài ra còn phải căn cứ vào tình hình tài chính, mục tiêu đầu tư của tôi. Cái này tôi có làm nhiều video rồi.
Có 1 lý do khá quan trọng nữa, đó chính là tìm hiểu về hành trình vượt qua mọi khó khăn của nhà khoa học Yunitskiy để thành công như ngày hôm nay, khó khăn đó là gì ? Tôi sẽ phân tích ngay dưới đây:1. Lý do vì sao ông Yunisky lại kiên trì nguyên cứu hơn 40 năm về Skyway ?

Trong 1 cuộc phỏng vấn của truyền thông với ông Yunitskiy về giải thưởng Hòa Bình quốc tế Slovakia tại quốc gia Bratislav vào ngày 11-12-2018. Giải thưởng này đã công nhận công trình nghiên cứu của ông về giải pháp giao thông năng lượng sạch, bảo vệ môi trường.... Ông đã rất xúc động không phải vì thành tính của giải thưởng, mà chính là sự công nhận của thế giới về Skyway, sau quá nhiều khó khăn từ các chính phru, quốc gia, các đối thủ đã cản trở, vu khống, nghi ngờ skyway gian lận, hay gián điệp. Ông đã phải gần 10 lần bắt đầu lại từ con số 0 chỉ vì những vụ chống phá skyway như vậy.
Các bạn xem chi tiết video ở đây Xem ngay 
Trong 1 cuộc phỏng vấn ngày 15-11-2018 của  truyền hình Nhật Bản TV Tokyo, ông Yunistkiy cũng đã cho biết nước nga ( sau thời kỳ tan giã Xô Viết ) cũng đã ra lệnh đóng cửa và tài chợ cho trung tâm nghiên cứu của ôngĐâu là lý do khiến ông kiên trì theo đuổi ước mơ đến cùng ?

Trong 1 cuộc phỏng vấn ngày 15-11-2018 của  truyền hình Nhật Bản TV Tokyo, ông Yunistkiy cũng đã cho biết, lý do quan trọng nhất là năm 1986 ông bị mất quê hương do thảm họa tại nhà máy điện nhạt nhân Chernobyl của Nga bị dò rỉ chất phóng xạ nặng, khiến khu làng ông ở phải di tản ( Phía  nam của Belarus bây giờ ).Trước cảnh thảm họa phóng xạ hạt nhân lên mội trường, cảnh mất quê hương, khiến ông nghĩ đến giải pháp phương tiện vận tải không làm ô nhiễm môi trường. Đó lý do ra đời công nghệ Skyway hiện nay.
Chi tiết xem videoĐôi nét về nhà khoa học Yunitskiy

Ông sinh ngày 14-6-1949 tại thành phố Komarin cộng hòa Belarus ( Bây giờ )
Ngay từ bé ông đã có niềm đam mê và sở thích với tên lửa, Năm lớp 10 ông  đã chế tạo tên lửa 3 tầng, lắp ráp động cơ phản lực từ bột đen và và các vật liệu có sẵn. Và ông đạt giải thưởng bằng ROKON tại triển lãm về sáng tạo kỹ thuật của học sinh năm 1965.

Năm 1977-1985 và 1987-1988. Ông làm việc tại Viện Cơ học Hệ thống Kim loại-Polyme thuộc Viện Hàn lâm Khoa học BSSR với tư cách là kỹ sư cao cấp, kỹ sư trưởng, người đứng đầu dịch vụ cấp bằng sáng chế và cấp phép

Anatoly Yunitsky là tác giả của hơn năm mươi phát minh "chính thức". Khoảng ba mươi trong số chúng đã được sử dụng trong nền kinh tế quốc gia và hiệu quả kinh tế của việc này vượt quá 100 triệu rúp của Liên Xô. Tiền công được trả, đôi khi tới mức tối đa - 20 nghìn rúp. Bốn lần trở thành nhà phát minh tốt nhất của Viện trong năm - trong giai đoạn 1979-1988.

Các tác phẩm của Anatoly Yunitsky đã được đại diện rộng rãi tại nhiều triển lãm khoa học, diễn đàn và hội nghị chuyên đề cả ở Nga và trên thế giới. Kỹ sư đã xuất bản 18 chuyên khảo khoa học, tạo ra và cấp bằng sáng chế hơn sáu mươi phát minh cho dự án vận chuyển dây. Thế giới khoa học đánh giá cao kết quả của các công trình của ông, xác nhận rằng chúng không có sự tương tự thế giới. 

Năm 1992, Anatoly Yunitsky đã phát triển khái niệm cầu dây kết hợp cho giao thông đường bộ (ở tầng trên) và đường sắt (ở tầng dưới). chi phí cây cầu như vậy sẽ thấp hơn 2-3 lần so với cây cầu truyền thống. Những cây cầu như vậy sẽ rẻ hơn 2-3 lần và sẽ được xây dựng nhanh hơn 2-3 lần. 

1994 Ông bắt đầu thí nghiệm công nghệ Skyway tại thành phố Ozyory


Video thí nghiệm


 
Các sản phẩm Skyway hiện tại
Các văn bằng, giải thưởng:

Các giải thưởng Xem ngay

Các văn bằng sáng chế Xem ngay

Quỹ tài trợ:
Trong thời gian hoạt động khoa học của mình, Yunitsky Liên tiếp nhận được hỗ trợ dưới hình thức tài trợ: Quỹ Hòa bình Liên Xô, Liên đoàn Vũ trụ Liên Xô, Liên Hợp Quốc. 


Thời điểm Skyway lên sàn chứng khoán - IPO :

Mặc dù ông Yunistkiy đã giàn hơn 40 năm để nghiên cứu Skyway, nhưng mãi đến năm 2013 ông mới quyết định thành lập tập đoàn Skyway, đến năm 2014 mới bắt đầu bán cổ phần skyway để có vốn đầu tư xây dựng, sản xuất, thử nghiệm.

Theo đúng kế hoạch Skyway đã thông báo trong năm 2018 Skyway sẽ tiến hành lên sàn chứng khoán - IPO.Tuy nhiên chon đến nay là năm 2019 vẫn chưa thể lên sàn chứng khoán IPO, vậy lý do là gì ?Năm 2014, Litva đã ký hợp đồng với Yunitskiy để xây dựng công viên thử nghiệm EcoTechnoPark . Yunitskiy đã trả 1 triệu Lats Litva cho 40 ha đất trong khu kinh tế tự do Šiauliai để xây dựng khu thử nghiệm.

Trong năm đó Yunitskiy do bị nghi ngờ về hoạt động tài chính phạm pháp. Cùng đó Ngân hàng Trung ương nước này cũng đã thông báo, công ty của ông có hoạt động lừa đảo. Cả các lực lượng đặc nhiệm của Litva cũng đã nghi ngờ rằng Yunitskiy chuẩn bị xây dựng khu thử nghiệm tại nơi gần trực tiếp với căn cứ không quân NATO.

Dưới áp lực từ phía chính quyền Litva và giới truyền thông, khu đất ở Šiauliai bị thu hồi, mọi tài khoản và tài sản của công ty (gần 1 triệu EURO) đã bị phong tỏa khiến ông với gia đình buộc phải rời khỏi nước này, thậm chí cả bức thư ngỏ gửi tới tổng thống Litva và việc lập đơn thỉnh cầu ủng hộ dự án cũng không giúp gì được.

Cuộc điều ra đã kết thúc vào năm 2017, khi viện công tố viên Vilnius chính thức thừa nhận, rằng trong quá trình điều tra không thu thập được bất kỳ thông tin nào xác nhận cho nghi ngờ ban đầu. Các tài sản tài chính và các tài sản khác của công ty từng bị đóng băng được trả lại cho ông.

Sau vụ này, Skyway đã làm đơn kiện Litsva 10 triệu Euro để bồi thường thiệt hại.( Xem chi tiết )
Nhận xét: 
Nếu như đúng lộ trình, Skyway đã lên sàn trong năm 2018, tuy nhiên vụ Litsva nghi là gián điệp và buộc Skyway ngừng hoạt động trong hơn 2 năm khiến Skyway bị trậm trễ  hơn 2 năm. Tức là ít nhất phải cuối năm 2020 thì Skyway mới có thể IPO. 


Niềm vui được hé lộ.
Mới đây  ngày 20-5-2019 trong cuộc video phỏng vấn trực tiếp ông Yunistkiy với các nhà cổ đông đầu tư trên khắp thế giới tại công trường đang xây dựng ở Dubai. Ông Yunistkiy đã đưa ra các lý do sau:Ông cũng bổ sung thông tin như sau:
Công trình này trước kia được quy hoạnh và hoàn tất hồ sơ thiết kế là công viên công nghệ thuộc đại học American University của  Sharjah. Tuy nhiên trong lần ông đi thăm dự án trước đấy, chính hoàng thân Sultan III Bin Muhammad ai - Kasimi đã nói với chủ tịch rằng, ông muốn dự án skyway được xây dựng tại đây, và Skyway sẽ xây dựng sẽ phải thử thách rất lớn, vì ở Blearus là đất nước có vùng khí hậu lạnh, có tuyết, trong khi tại đây là nhiệt đới, thời tiết rất nóng nhiệt độ 40-60 độ, vì là sa mạc nên hay có bão cát, vì gần biển nên trong không khí có lẫn muối biển lại dễ bị ăn mòn mọi thứ. Vì vậy hoàng thân rất thử nghiệm công nghệ Skyway có chịu nổi được điều kiện khí hậu khắc nghiệt này không. Nếu dự án này thành công, Dubai sẽ ký hơn 10 dự án với Skyway để phát triển hệ thống giao thông thông minh cho Dubai.

Lý do Skyway quyết định hợp tác với UAE tại Dubai ?

-
Do diện tích giới hạn của khu thử nghiệm tại Belarus, trên các tuyến cầu vượt ngắn chỉ thu được vận tốc tối đa 102 km/h (ở tốc độ cao hơn trên các tuyến đường giới hạn về chiều dài có thể dẫn tới tai nạn). Điều đó cũng làm khách hàng chưa thể bị thuyết phục về việc các tuyến ray-đường dây vận tải đô thị và hàng hóa có thể vận hành an toàn với tốc độ tới 150 km/h

-Tại Belarus ban đầu không được tính toán để vận hành toa xe hạng nặng, trọng lượng cỡ 50 tấn (bằng trọng lượng của xe tăng hạng nặng), nhưng chính loại có sức tải hàng và sức chứa hành khách lớn (đoàn tàu từ 300 hành khách trở lên) lại được các đối tác từ Trung Đông - cụ thể là UAE rất quan tâm.

- Chính vì điều kiện chật hẹt về không gian tại Belarus và thử nghiệm thành công những con tàu nhỏ tại Belarus nơi có khí hậu lạnh, Skyway muốn chinh phục được nhiều quốc gia khó tính nhất bằng cách lựa chọn quốc gia UAE có khí hậu vô cùng khắc nghiệt như: Nhiệt độ cao 40-60 độ, hay có bão cát, không khí nhiễm muối gây ăn mòn kim loại. Tại Dubai, là cơ hội để Skyway chứng minh cho cả thế giới về những ưu điểm của những con tàu và đặc biệt nhất là có cả tàu siêu tốc có thể đạt tốc độ 500 km/h.

- UAE vốn dĩ là 1 quốc gia rất giàu có trên thế giới mặc dù ở đây thời tiết rất khắc nghiệt, chỉ nối tiếng ở Dubai về dịch vụ ăn chơi sa xỉ cho những người nhiều tiền, tuy nhiên chính phủ Dubai đang chuyển dần cơ cấu sang du lịch,  đầu tư vào giao thông, hạ tầng để Dubai trở thành thành phố thông minh nhất thế giới..
Điều đó được chứng minh cụ thể bằng sự kiện hội nghị thượng đỉnh các chính phủ toàn cầu UAE ngày 10-2-2019. Bộ giao thông RTA của UAE đã giới thiệu sản phẩm hợp tác với skyway là Sky Pods với thủ tướng chính phủ và phố tổng thống UAE.


Tại triển lãm, giám đốc RTA, ông Mattar al thayer một lần nữa bày tỏ sự ủng hộ dự án và đã nói SkyWay sẽ giúp đỡ Dubai như thế nào:

Sáng kiến Sky Pods là một phần trong các nỗ lực của RTA về ứng dụng vận tải tự hành, một trong những mục tiêu quan trọng của Chiến lược Vận tải Tự hành Dubai, hướng tới việc chuyển 25% số chuyến đi trên các phương tiện vận tải khác nhau sang vận tải tự hành cho tới năm 2030. Nó cũng là một phần trong các nỗ lực của RTA về củng cố tích hợp vận tải công cộng và phát triển các giải pháp vận tải cự ly ngắn, cho phép người sử dụng phương tiện công cộng đi tới các điểm cần thiết của mình.

RTA một lần nữa củng khẳng định xây dựng ở Dubai một mạng lưới các tuyến đường theo công nghệ đường dây. 


Các quốc gia quan tâm Skyway như thế nào ?
1- Tại Nhật Bản
-Nhật bản vốn dĩ là cường quốc về công nghiệp, nhưng họ cũng phải cử phóng viên đến trải nghiệm tận nơi. Ngày 15/11/2018, các phóng viên của hãng truyền hình Nhật Bản TV Tokyo Corporation đã trực tiếp thăm qua nhà máy và đi thử con tàu skyway.
2- Tại Việt Nam
Ngày 5-5-2018 trên kênh truyền hình ANTV của Việt Nam đã phát video phóng sự về hội thảo khoa học ứng dụng diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia tại Hà Nội vào đầu tháng 5.
Theo nguyên chủ tịch Hội đồng khoa học công nghệ và môi trường Quốc hội khóa XII và XIII, ông Lê Bộ Lĩnh, Việt Nam là nơi lý tưởng để ứng dụng các công nghệ vận tải tiên tiến3- Các hội nghị cấp cao, các quốc gia quan tâm Skyway

- Skyway tại diễn đàn quốc tế ( Xem chi tiết )

- Ứng viên tổng thống Peru lần thứ 2 đến thăm dự án Skyway ( Xem chi tiết )

- Skyway giải pháp cho quốc gia Brazil ( Xem chi tiết )

- Đức nói về triển vọng của Skyway ( Xem chi tiết )

- Skyway giúp Bỉ phát triển hạ tầng cảng ( Xem chi tiết )Chúng ta còn bao nhiêu cơ hội để sở hữu cổ phần Skyway ?

-
Skyway bán 133 tỷ cổ phần trong 15 giai đoạn. Hiện tại còn giai đoạn 14 và giai đoạn 15.
Theo kế hoạch của Skyway trong 2 giai đoạn này số cổ phần chỉ còn tầm 3 tỷ cổ phần.
Như vậy Skyway đã bán được tầm 130 tỷ cổ phần ( 97.7%) đồng nghĩa với việc chỉ còn hơn 3 tỷ cổ phần ( 3.3%) nữa là kết thúc 15 giai đoạn bán cổ phần skyway. ( xem chi tiết kế hoạch )

Khi đó chúng ta muốn mua cổ phần skyway cũng không có. 
Vì vậy nếu bạn cảm thấy cơ hội đầu tư này phù hợp với bạn thì hãy nhanh chóng đưa ra quyết định kịp thời với 3 lý do như sau:

1- Nếu không mua kịp giai đoạn này thì bạn phải mua cổ phần với giá đắt hơn 10-20% so với giai đoạn hiện tại
2- Chỉ còn 3.3% cổ phần còn lại để bán, vì vậy rất có thể các nhà đầu tư lớn hoặc Skyway sẽ tiếp tục giành ưu đãi bán hết luôn cho Dubai như giai đoạn 11 ( Bán hết cho cơ quan chính phủ Dubai )
3- Rất hiếm có cơ hội nào tiềm năng, giá cổ phần rẻ như của Skyway. Lý do rẻ vì bản thân ông Yunistkiy là nhà khoa học, động cơ xuất phát của ông là muốn góp công sức bảo vệ môi trường cho nhân loại, vì vậy ông muốn cơ hội đầu tư này cho tất cả các công dân trên toàn cầu chứ không muốn tập trung vào 1 tổ chức hay chính phủ.

********************* Chúc các bạn có những quyết định sáng suốt ***************

NẾU BẠN MUỐN ĐẦU TƯ SKYWAY TIẾT KIỆM.
HÃY GỌI CHO TÔI Mr HƯNG-0966.037.525 ĐỂ MUA ĐÔ GIÁ RẺ HƠN 5-10%
10,  KHỞI CÔNG XÂY DỰNG SKYWAY TẠI DUBAI

YOUTUBE VIDEO

 
 

YOUTUBE VIDEO

 
3. CỔ ĐÔNG VIỆT NAM SANG DUBAI để xem công trường xây dựng tháng 2-2019

YOUTUBE VIDEO

 
Ý kiến bình luận:
CÁC TIN LIÊN QUAN:
CÂU HỎI 18: Thực hư Skyway ký hợp đồng tại Việt Nam ? (10/08)
CÂU HỎI 16: Tôi có 700 triệu nên đầu tư Skyway gói trả góp hay trả thẳng ? (02/08)
CÂU HỎI 15: Tôi có 120 triệu nên đầu tư Skyway gói trả góp hay trả thẳng ? (30/07)
CÂU HỎI 14: Tôi có 25 triệu, 50 triệu, 75 triệu thì nên đầu tư gói Skyway nào ? (25/07)
Tại Sao Skyway lại có chương trình Khuyến mãi cổ phần ? Đó có phải là dấu hiệu lừa đảo không ? (16/07)
Câu hỏi 9: Skyway có hợp đồng không? Khi tranh chấp thì theo luật nào ? (12/07)
CÂU HỎI 08 - SKYWAY TỐT NHƯ VẬY, TẠI SAO VẪN NHIỀU NGƯỜI KHÔNG ĐẦU TƯ, TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI NÓI SKYWAY LỪA ĐẢO ? (08/07)
CÂU HỎI 07 -Đầu tư Skyway lãi gấp 100 lần gửi Ngân Hàng có đúng không ? (28/06)
Câu hỏi 6: Cho tôi hỏi công ty Skyway có chi nhánh ở Việt Nam không ? Ai bảo vệ khi tôi đầu tư ? (27/03)
Câu hỏi 5: Công ty Skyway có những Tàu nào ? Đã được cấp giấy chứng nhận kỹ thuật chưa vậy ? (24/03)
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr Hưng
Ms Trà
0966-037-525
Kết nối với chúng tôi
Fanpage facebook
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Tổng truy cập: 3013396