Tìm hiểu về tôi ?
Tôi là ai ? Tại sao phải tìm hiểu về tôi ?
Cập nhật : 12/03/2019 Lượt xem : 1772 Cỡ chữ

Đừng hỏi tôi về Skyway nếu bạn chưa biết gì về tôi ! OK ?

1. Xin chào các bạn, xin giới thiệu với các bạn về tôi
Họ và tên: 
Đại Văn Hưng, SĐT 0966037525 ( Zalo )
Facebook: https://www.facebook.com/hatteSalecom
Tình trạng: Đã lập gia đình ( 1 vợ và 2 con )
Nghề Nghiệp: Kỹ sư xây dựng, giảng viên dạy học tại HatteSale
Đam mê: Lập trình, tư vấn thiết kế xây dựng, giao lưu, đọc sách
Tính cách: Thẳng thắn, trung thực, hài hước
Quê quán: Minh Tân - Yên Lạc - Vĩnh Phúc
Nơi ở hiện nay: Chung cư Green Stars 234 Phạm Văn Đồng - Hà Nội

 
 

2. Con đường đến với Skyway của tôi !

Tháng 8 Năm 2016 tôi được biết đến Skyway từ facebook bạn bè. Sau khi tìm hiểu về Skyway tôi đã chủ động gặp người bạn cùng cấp 3 của tôi để hiểu hơn về dự án Skyway. Tuy nhiên thời gian đó Skyway chưa có nhiều thông tin, video như bây giờ. Tôi vốn là người hay hoài nghi nên chưa sẵn sàng để đầu tư Skyway. Mà các bạn có biết tôi còn hoài nghi đến mức: Nghĩ họ có thể cắt ghép video, làm giả giấy tờ pháp lý, mua chuộc các nhà báo, và tại sao đây là cơ hội mà các nhà đầu tư, ngân hàng, các chuyên gia không đầu tư mà lại nhường cho dân nghèo như mình....Đang phải lo trả nợ ngân hàng nên cuối cùng tôi không đầu tư.
 

Đến tháng 10 năm 2017 khi mà tôi đã trả nợ hết ngân hàng và có chút vốn nên tôi dự định kinh doanh gì đó, như: bán giày dép, quần áo, quán ăn, cửa hàng tạp hóa...Tuy nhiên do vốn ít, mà tôi thì lại rất bận cho dạy học ở trung tâm của tôi và các dự án tư vấn thiết kế xây dựng. Đúng lúc này Skyway lại có rất nhiều thông tin khả thi như: Sự kiện thử nghiệm dự án Skyway tại EcoTechnoPark của Belarus, đài truyền hình việt nam VTV3 đánh giá về tiềm năng Skyway và triển lãm Skyway có mặt ở rất nhiều nước khác như: Đức, Singapore, Thái Lan, Ấn độ, Dubai.... Lần này thì tôi đã bỏ ngay cái suy nghĩ họ lừa đảo đi cắt ghép video, tôi quyết định giành nhiều thời gian để nghiên cứu tỉ mỉ về thông tin pháp lý công ty, sản phẩm của họ là gì ? Tầm nhìn của họ thế nào ? Hình thức huy động vốn của họ như thế nào? Có phải công ty đa cấp không ?
 

Sau hơn 1 năm tìm hiểu kỹ lưỡng từ các kênh truyền thông, đài báo các nước, các cuộc hội thảo tại Việt Nam và từ các cổ đông, đặc biệt là cách huy động vốn của Skyway, tìm hiểu về luật pháp, gọi điện cho các luật sư, hỏi các người có kinh nghiệm đầu tư, thậm trí tôi còn hỏi trực tiếp các cơ quan cấp giấy phép và định giá công ty Skyway. 
 

Tôi rất cảm ơn những người đã hỗ trợ kiến thức và tư vấn cho tôi như: Luật sư Toàn, Luật sư Ngân, Anh Linh ( Người nhiều kinh nghiệm về đầu tư cổ phiếu), Anh Tâm ( Cổ đông Skyway - HN), Anh Nam ( Cổ đông Skyway - Vĩnh Phúc ), Bạn Tuân ( Cổ đông Skyway - Vĩnh Phúc), Ủy ban tài chính BVI FSC tại nước Anh, Bộ phận Support công ty Skyway.
 

Tôi thực sự may mắn vì đã có người vợ cũng là người bạn đời tri kỷ để chúng tôi chia sẻ và cùng nhau thống nhất quyết định những kế hoạch đặt ra. Chúng tôi đã quyết định đầu tư vào Skyway, người bảo trợ cho tôi là Tuân. 
 

Tôi sẽ không lôi kéo hay dụ dỗ bạn đầu tư Skyway, và tôi sẽ không trả lời cho bạn về Skyway nếu bạn không biết gì về tôi. Nếu bạn còn hoài nghi thì hãy chịu khó tìm hiểu thật kỹ về skyway, và đọc thật nhiều thông tin về pháp lý công ty, hỏi các người có kinh nghiệm, và cân nhắc về tài chính của mình đang có, hãy trao đổi với những người thân của mình về skyway để họ cùng góp ý với bạn, và đặc biệt chỉ đầu tư vào Skyway khi bạn có niềm tin và sự ủng hộ của người thân.

 

3. Lý do tôi chia sẻ với các bạn về dự án Skyway này !

Tôi là giám đốc của Hattesale, tôi yêu công việc hiện tại của mình, tư vấn khách hàng về xây dựng, hỗ trợ khách hàng về sử dụng phần mềm kết cấu Hattesale, chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm xây dựng trong Group Hattesale, tổ chức các khóa học chuyên ngành xây dựng, và giành những ngày lập trình cải tiến phần mềm kết cấu. Vậy tại sao tôi lại đi chia sẻ dự án Skyway chứ ?
 

Vì đơn giản tôi muốn các bạn tìm hiểu thông tin về Skyway được rõ ràng và chi tiết hơn, và khi đã hiểu rồi thì mới đủ nhận thức được đây có phải là cơ hội phù hợp với mình không. Tôi không copy như các trang Website khác, tôi giành thời gian để viết theo cách riêng của mình, theo cách mà tôi đã tìm hiểu trong suốt hơn 1 năm qua. Hy vọng chia sẻ này các bạn sẽ hiểu:

- Pháp lý công ty Skyway, quy định của pháp luật Việt Nam.

- Các sản phẩm của Skyway, tin tức và tiến độ dự án Skyway

- Các quyền lợi của bạn khi đầu tư Skyway, các rủi ro có thể xảy ra

- Cách đăng ký mua cổ phần Skyway, Cách rút tiền khi Skyway thưởng hoa hồng ( Bonus )

- Cách để được Skyway trả lại tiền đã mua cổ phần nếu mình không muốn đầu tư vào Skyway

- Cách bán cổ phiếu sau khi công ty IPO lên sàn chứng khoán, cách đăng ký với sở kế hoạch đầu tư

- Hình thức huy động vốn cộng đồng của Skyway

 


Kết luận:

Nếu bạn chưa sẵn sàng để đầu tư Skyway thì đừng tiếc nuối gì cả, vì cuộc đời còn rất nhiều cơ hội chờ đón chúng ta. Hãy để người thân đặt niềm tin vào bạn khi họ thấy bạn mạnh mẽ và có trách nhiệm với những gì mình nói, mình làm.


 

Ý kiến bình luận:
CÁC TIN LIÊN QUAN:
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr Hưng
Ms Trà
0966-037-525
Kết nối với chúng tôi
Fanpage facebook
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 5

Tổng truy cập: 2662399