Sự lựa chọn hoàn hảo
Có nên mua phần mềm của Hattesale hay không ?
Cập nhật : 05/04/2016 Lượt xem : 3851 Cỡ chữ

 

PHẦN MỀM Hattesale mua hay không ?
 

Sự lựa chọn hoàn hảo cho kỹ sư kết cấu!


Hattesale xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và luôn ủng hộ chúng tôi, sau hơn 1 năm chia sẻ phần mềm miễn phí và được sự đóng góp ý kiến của các bạn, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để viết các phần mềm hỗ trợ tính toán kết cấu ngày càng chính xác và tiện dụng hơn.
Đối với 1 kỹ sư kết cấu thì cần có các kỹ năng như: Sử dụng thành thạo phần mềm phân tích kết cấu ( Sap, Etabs, Safe...) và phần mềm triển khai bản vẽ ( Autocad ). Tính toán thiết kế và đưa ra giải pháp kết cấu đòi hỏi trình độ chuyên môn vì vậy nó là cả 1 quá trình học tập lâu dài,  còn thể hiện bản vẽ thì đa số đều dễ dàng làm được. Chính vì vậy có những kỹ sư vẽ rất nhanh nhưng tính toán kết cấu lại rất ngại và không tự tin.
Vậy có giải pháp nào để chúng ta vừa có kỹ năng tính toán kết cấu lại dễ dàng hơn không ? Chắc chắn là có rất nhiều giải pháp để cho kỹ sư kết cấu lựa chọn. Hattesale đưa ra 1 vài cách để các bạn tham khảo như sau:
C1 - Tham gia các khóa học đào tạo về kỹ năng sử dụng phần mềm phân tích kết cấu ( Sap, Etabs, Sap...)
C2 - Mua các phần mềm hỗ trợ tính toán kết cấu theo TCVN và nước ngoài.
C3 - Sưu tập các bảng tính Excel trên mạng, hoặc tự lập các bảng tính excel.

Để thành công chú ta phải biết rõ mục tiêu chúng ta cần, và  những cách  để đạt được mục tiêu đó. Tuy nhiên điều quan trọng nhất lại là chọn cách nào ngắn nhất. Vì sao vậy ? Vì đơn giản là chúng ta càng sớm đạt được mục tiêu thì chúng ta càng có khả năng đón nhận và tìm các cơ hội chúng ta muốn. Hãy vứt bỏ ngay tính cách keo kiệt, hay mặc cảm của bản thân đang có mà không dám đầu tư, vì như vậy chính chúng ta đang mất nhiều thời gian để đạt được mục tiêu.

Vậy thì đầu tư như thế nào? đầu tư ra sao cho có hiệu quả? Vâng ! Bài toán đầu tư là bài toán mà chúng ta luôn phải đối mặt trong cuộc sống hiện nay. Không có người tài nào mà đầu tư đều thành công cả, họ cũng phải trải qua nhiều lần đầu tư thất bại thì mới đúc rút kinh nghiệm để đầu tư đúng chỗ thành công.

Vậy 1 kỹ sư xây dựng thì đầu tư như thế nào để việc tính toán kết cấu trở nên dễ dàng và hiệu quả ! Vâng Hattesale sẽ chỉ cho bạn đầu tư như thế nào để đạt được hiệu quả nhất trong 3 cách trên.

* Đối với C1 - Tham gia các khóa học đào tạo về kỹ năng sử dụng phần mềm phân tích kết cấu ( Sap, Etabs, Sap...):
- Các bạn có thể tìm học ở các trung tâm tin học xây dựng, tuy nhiên có rất nhiều trung tâm đào tạo rất kém chất lượng vì vậy rất khó để áp dụng vào công việc.
- Các bạn có thể học từ các anh chị có chuyên môn về xây dựng nhận dạy gia sư tại nhà, việc học từ họ sẽ có tính thực tiễn hơn, dễ áp dụng vào công việc, đặc biệt là sự hỗ trợ tận tình hơn. Hattesale là 1 trong những lựa chọn phù hợp cho bạn. 

* Đối với C2 - Mua các phần mềm hỗ trợ tính toán kết cấu theo TCVN và nước ngoài:
- Các bạn có thể mua các phần mềm hỗ trợ tính toán cấu kiện kết cấu của các cá nhân hoặc công ty như: Hattesale.com, ketcausoft.com, Thep2k, CIC, Rdsuite, KIW....
- Điều các bạn quan tâm là sự tiện dụng của phần mềm, tính chính xác, tùy biến  và tính cải tiến ( Update ) của đơn vị bán phần mềm, và không thể bỏ qua đó chính là giá thành phần mềm.
Hiện nay phần mềm hỗ trợ kết cấu có rất nhiều giá thành, có đơn vị thì bán giá cao, đơn vị thì bán giá thấp....Vậy thì ta phải chọn đơn vị nào để mua ?
Các bạn cân nhắc các vấn đề sau để quyết định mua phần mềm ở đơn vị đó không ?
+ Phần mềm có dễ sử dụng không, kết quả có chính xác không ? 
+ Phần mềm có được phép kiểm soát và  sửa thuật toán không?
+ Phần mềm đó có được đơn vị quan tâm và cải tiến ( update ) các tính năng mới và mất phí trong tương lai không ?
+ Đơn vị đó có hỗ trợ hướng dẫn sử dụng phần mềm không ?
+ Thời hạn sử dụng phần mềm có vĩnh viễn không ?
+ Đơn vị có cấp lại key khi máy bạn gặp sự cố hỏng hóc không ?
+ Phần mềm có nhiều người sử dụng không ?

Từ các vấn đề trên chắc chắn các bạn sẽ biết được giá phần mềm mà bạn mua có xứng đáng không. Và thật tự hào khi Hattesale được sự ủnghộ rất nhiều từ các bạn, tuy chỉ mới bán phần mềm thương mại, nhưng chúng tôi đã được sự ủng hộ của rất nhiều các bạn mua và sử dụng. Cảm ơn sự đóng góp ý kiến của các bạn mà các phần mềm của Hattesale luôn vươn tới những tính năng cải tiến ( Update ) miễn phí hỗ trợ tính toán kết cấu ngày càng tiện dụng và đầy đủ hơn.

* Đối với C3 - Sưu tập các bảng tính Excel trên mạng, hoặc tự lập các bảng tính excel:
- Cách này các bạn phải kiên trì sưu tập các bảng tính chia sẻ trên mạng, và tự lập các bảng tính dự theo các TCVN, TC nước ngoài và các tài liệu chuyên ngành xây dựng.
Hattesale đã giới thiệu với các bạn 3 cách để các bạn tính toán kết cấu trở nên dễ dàng hơn. Hattesale xin chúc bạn có lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chúc các bạn các bạn thành công !

Ý kiến bình luận:
CÁC TIN LIÊN QUAN:
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr Hưng
Ms Trà
0966.037.525
Kết nối với chúng tôi
Fanpage facebook
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 13

Tổng truy cập: 2234537